GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁM TẠI NHÀ

Chúng tôi đóng vai trò là cầu nối, đáp ứng nhu cầu của Bệnh Nhân và khả năng chuyên môn của các Bác Sĩ, Điều Dưỡng giỏi.

Các bác sĩ chuyên khoa I, II, Thạc sĩ trên 10 năm kinh nghiệm công tác các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, ĐH Y Hà Nội,… Bên cạnh đó, nhiều Bác Sĩ của chúng tôi có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo được cấp bởi các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Thế Giới.

Chúng tôi khác biệt so với các nơi cung cấp dịch vụ khác đó là, đội ngũ Bác Sĩ được chúng tôi giới thiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Các Bác Sĩ của chúng tôi sử dụng quỹ thời gian còn trống ngoài công việc chính của mình để thực hiện hỗ trợ bệnh nhân. Chúng tôi không giới thiệu Bác Sĩ mới tốt nghiệp, dù chuyên môn giỏi nhưng họ có thể thiếu các trải nghiệm thực tế với bệnh nhân.

Dịch vụ của chúng tôi đã được sự tin cậy của rất nhiều bệnh nhân, gồm cả các nghệ sĩ nổi tiếng, vận động viên thể thao, công chức ngoại giao người nước ngoài,… Chúng tôi cam kết giữ bảo mật thông tin và tuân thủ Y Đức của những người Bác Sĩ.

DỊCH VỤ BÁC SĨ GIA ĐÌNH ĐƯỢC TIN CẬY

Dịch vụ gt Khám Chữa Bệnh tại nhà của chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Chất lượng và Uy tín được đặt lên hàng đầu cho quá trình phục vụ.

LỰA CHỌN ĐA DẠNG

Các bác sĩ chuyên khoa I, II, Thạc sĩ trên 10 năm kinh nghiệm công tác các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, ĐH Y Hà Nội,…Các Bác Sĩ Chuyên Khoa và Điều Dưỡng Giỏi, kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các Bệnh viện lớn trên Toàn Quốc hỗ trợ Thăm Khám và Điều Trị bệnh tại nhà.

Khám Sức Khỏe Tại Nhà Riêng

Được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội. Thoải mái tận hưởng dịch vụ Bác sĩ khám bệnh tại nhà nhân theo yêu cầu. Giảm tối đa thời gian phải di chuyển và chờ đợi của bệnh nhân.

Chăm Sóc Người Già và Người Tàn Tật

Gia đình bận rộn sẽ không có quỹ thời gian chăm sóc cho người già yếu hoặc người bị tàn tật. Chúng tôi sẽ giới thiệu Bác Sĩ và Điều dưỡng có kinh nghiệm chăm sóc người già hoặc người tàn tật. Dịch vụ tận nơi và hỗ trợ bệnh nhân tối đa giảm stress, tăng chất lượng sinh hoạt cũng như tăng chất lượng cuộc sống.

Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi

Chăm sóc phục hồi đòi hỏi được thực hành theo đúng kỹ thuật chuyên môn. Sử dụng dịch vụ điều dưỡng có kinh nghiệm và tận tụy sẽ hỗ trợ cho quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

Chăm Sóc Bệnh Mãn Tính

Các nhóm bệnh mãn tính như tiểu đường, chăm sóc sau tai biến,… cần được theo dõi dài hạn nhằm đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, việc kiểm soát đúng tiêu chuẩn y tế tạo nên sự yên tâm và thoải mái cho người bệnh.

v.v

Đa dạng nhu cầu phục vụ Khám Chữa Bệnh Tại Nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
phone